GS Imunostim Junior - Giải pháp cho trẻ thường xuyên mắc bệnh đường hô hấp

Tăng cường lợi khuẩn, thúc đẩy hệ miễn dịch cho bé khỏe mạnh. Phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp khi thời tiết chuyển mùa. Giá sản phẩm: 325.000đ/lọ

Những năm đầu đời, do hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiên nên trẻ rất dễ mắc các bệnh lý đường hô hấp, chẳng hạn như viêm họng, ho, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm VA, viêm phổi,… Điều này ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khỏe của trẻ, đặc biệt là trẻ sinh non, thiếu cân. Trước thực tế như vậy, GS Imunostim tăng đề kháng ra đời, với cơ chế tăng cường kháng thể, bảo vệ đường hô hấp sẽ là giải pháp tối ưu giúp bé phòng ngừa hiệu quả.

GS Imonostim - Giải pháp cho trẻ thường xuyên mắc bệnh đường hô hấp
GS Imonostim – Giải pháp cho trẻ thường xuyên mắc bệnh đường hô hấp

GS Imunostim là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GS Imunostim Junior là sự kết hợp của 2 thành phần hỗn hợp ly giải vi khuẩn và vitamin C giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp.

Ly giải vi khuẩn đã đạt được một mối quan tâm mới và việc sử dụng chúng đã đạt được sự đồng thuận ngày càng lớn hơn trong thực hành y tế. Chúng thường được sử dụng như chất điều hòa miễn dịch, để điều chỉnh tăng đáp ứng miễn dịch chống lại nguy cơ nhiễm trùng.

GS Imonostim chống lại vi khuẩn gây bệnh theo cơ chế điều hòa miễn dịch
GS Imonostim chống lại vi khuẩn gây bệnh theo cơ chế điều hòa miễn dịch

Mặc dù, trước đây, các nhà khoa học thường ứng dụng ly giải vi khuẩn tiêu hóa nhằm kích thích khả năng miễn dịch tổng thể. Nhưng ngày này, với công nghệ phát triển, xu hướng sử dụng các chủng vi khuẩn đặc hiệu cho từng bệnh lý được quan tâm nhiều hơn. Trong đó, vi khuẩn được sử dụng để tạo ly giải vi khuẩn hô hấp chống lại sự nhiễm trùng là phổ biến nhất.

Khi sử dụng ly giải vi khuẩn đường hô hấp, ban đầu chủ yếu là kích hoạt đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian sau, có thể kích hoạt các phản ứng miễn dịch đặc hiệu.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, thuốc GS Imunostim – Sản phẩm ứng dụng ly giải vi khuẩn hô hấp, giúp giảm hơn 50% nguy cơ nhiễm trùng được hô hấp. Sản phẩm được nghiên cứu và sản phẩm bởi công ty GREEN SWAN PHARMACEUTICALS – Cộng hòa Séc. Đây là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm đạt các chứng nhận quốc tế như:

 • Đạt chỉ tiêu Vi sinh vật
 • Không thuốc bảo vệ thực vật
 • Không kim loại nặng
 • Không Glutein

Sản phẩm được bán tại Cộng Hòa Séc và thị trường Châu Âu mà không hề có trường hợp phản tác dụng. Tại Việt Nam, Imunostim đã được Bộ Y tế cấp phép. Vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng.

??? Xem nhiều hơn: GS Imunostim Junior có tốt không?

Thành phần của sản phẩm GS Imunostim

Trong 1 viên nén GS Imonostim Junior có chứa thành phần và hàm lượng như sau:

 • 50mg hỗn hợp ly giải vi khuẩn – Bacterial Lysate Mixture (Staphylococcus Aureus, Klebsiella pneumoniae, Streptococcus Pyogenes)
 • 30mg Vitamin C
 • Và một số thành phần phụ liệu vừa đủ 1 viên: magnesium stearate, dextrose, sorbitol, malic acid, acetylated monoglyceride, talc, dextrose, gelatin, hương dâu tự nhiên,…

??? Xem thêm: GS Imunostim Junior giá bao nhiêu? Những câu hỏi thường gặp

Cơ chế hoạt động của GS Imunostim

Thuốc GS Imunostim được chiết xuất dạng viên ngậm không đơn thuần là mang tính tiện lợi khi dùng mà nó còn tối ưu hiệu quả sử dụng của người bệnh.

GS Imunostim junior có cơ chế hoạt động riêng biệt. Nó giúp tạo ra kháng thể IgA – tuyến phòng thủ đầu tiên trong khả năng chống nhiễm trùng ngay trong khoang miệng. Và chỉ dùng dạng ngậm mới có thể mang lại tác dụng tại chỗ, giúp tập trung IgA đáng kể tại niêm mạc hô hấp để phòng bệnh.

Cơ chế hoạt động của GS Imunostim Junior
Cơ chế hoạt động của GS Imunostim Junior

Viên GS Imonostim sẽ tan dần trong miệng, các kháng nguyên cũng từ đó được giải phóng. Từ đó giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đồng thời, ghi nhớ, nhận biết những “phần tử lạ”.

Sau đó, khi cơ thể thực sự bị vi khuẩn, virus tấn công, hệ miễn dịch đã ở “tư thế” sẵn sàng tiêu diệt. Đây là ưu điểm nổi trội của cơ thể điều hòa miễn dịch bằng vi khuẩn của sản phẩm.

Tác dụng của GS Imunostim

 • Tăng cường lợi khuẩn, thúc đẩy hệ miễn dịch cho bé khỏe mạnh, tăng đề kháng
 • Phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp khi thời tiết chuyển mùa

Đối tượng sử dụng GS Imunostim

Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 2 – 7 tuổi gặp tình trạng như sau:

 • Trẻ dùng nhiều thuốc kháng sinh do hay ốm hoặc mắc bệnh đường hô hấp
 • Trẻ bị viêm họng, cảm cúm mỗi khi thời tiết thay đổi
 • Trẻ bị viêm tai giữa tái phát nhiều lần trong năm
 • Trẻ có hệ miễn dịch yếu
 • Trẻ có cơ địa dị ứng
 • Trẻ đang trong giai đoạn có nguy cơ nhiễm trùng cao
 • Trẻ khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh đường hô hấp quanh năm

Hướng dẫn sử dụng tăng đề kháng GS Imunostim

Mẹ có thể cho bé dùng GS Imunostim bằng cách nhai hoặc ngâm, với liều lượng cụ thể như sau:

 • Trẻ từ 2 tuổi trở lên dùng mỗi ngày 1 viên: Sử dụng trong 10 ngày liên tiếp, sau đó nghĩ 10 ngày rồi tiếp tục dùng thêm 10 ngày. Sử dụng theo đúng lộ trình này sau 2 tháng

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giờ đây các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm GS Imunostim – Giúp tăng đề kháng, bảo vệ đường hô hấp cho bé yêu. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có lựa chọn tốt nhất cho bé! Mua sản phẩm gọi tổng đài 1800 8087 để được dược sỹ tư vấn sức khỏe.

Tìm kiếm tương tự về sản phẩm: imunostim junior, GS imunostim junior, thuốc gs imunostim junior, tăng đề kháng gs imunostim junior…