GS Imunostim Junior có tốt không? Hiệu quả có như lời đồn?

GS Imunostim Junior – một giải pháp mới trong điều trị và phòng ngừa bệnh nhiễm trùng đường hô hấp theo cơ chế tăng cường miễn dịch. Do đó, không khỏi bắt gặp những lời hoài nghi, thắc mắc khi không biết GS Imunostim Junior có tốt không? Dưới đây là giải đáp từ chuyên gia cho bạn đọc!

??? Xem thêm: GS Imunostim Junior giá bao nhiêu? Những câu hỏi thường gặp

GS Imunostim Junior có tốt không? Hiệu quả có “thần thánh” như lời đồn?
GS Imunostim Junior có tốt không? Hiệu quả có “thần thánh” như lời đồn?

Vì sao trẻ hay bị mắc bệnh đường hô hấp tai lại nhiều lần?

Trung bình, mỗi năm thế giới ghi nhận 4 – 5 triệu ca tử vong do viêm đường hô hấp. Số liệu này chỉ tính riêng đối tượng trẻ nhỏ. Đây như một hồi chuông cảnh báo về việc chăm sóc sức khỏe hô hấp cho trẻ là việc làm không thể coi thường.

Bệnh lý liên quan đến đường hô hấp ở trẻ nhỏ có xu hướng tái đi tái lại nhiều lần. Nguyên nhân của tình trạng này đã được các chuyên gia giải đáp dưới đây:

Nguyên nhân từ bên trong cơ thể trẻ

Hệ miễn dịch còn non yếu, các chức năng chưa được hoàn thiện chính là “ngòi nổ” gây nên các bệnh lý viêm đường hô hấp ở trẻ.

Có 2 cơ chế miễn dịch, thứ nhất là miễn dịch bẩm sinh (có sẵn ngay từ khi sinh ra) và thứ hai là miễn dịch đáp ứng (có được khi cơ thể trải qua những đợt chủng ngừa). Trẻ dưới 6 tháng tuổi được nhận kháng thể từ sữa mẹ và phần còn sót lại từ cơ thể người mẹ trong quá trình mang thai. 

Nguyên nhân trẻ mắc viêm đường hô hấp tái lại nhiều lần
Nguyên nhân trẻ mắc viêm đường hô hấp tái lại nhiều lần

Tuy nhiên, khi bé bắt đầu ăn dặm, kháng thể bắt đầu giảm đi, có nghĩa là cơ chế miễn dịch bẩm sinh bắt đầu hết có tác dụng. Lúc này, trẻ phải tự thích ứng với môi trường và tác nhân bên ngoài. Vì vậy, trong những năm đầu đời, do lượng tế bào kháng thể còn ít nên sẽ không đủ sức để chống chọi với vi khuẩn, virus gây bệnh. Dẫn đến cơ thể suy yếu, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây viêm đường hô hấp tấn công.

Nguyên nhân từ các tác nhân bên ngoài

Thời tiết giao mùa, nhiệt độ thay đổi thất thường tạo ra môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, virus tấn phát triển mạnh. Từ đó khiến cơ thể trẻ thích nghi không kịp, làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp.

Hơn nữa, môi trường hiện nay đang ô nhiễm trầm trọng, khói bụi từ các thành phần lớn cũng là những tác nhân tiềm tàng khiến trẻ gặp vấn đề về đường hô hấp.

GS Imunostim Junior – Đột phá miễn dịch, cho bé vui khỏe đến trường

Để phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp cho trẻ, ngoài việc tránh cho bé tiếp xúc với tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, phù huynh cần chủ động nâng cao, cải thiện đề kháng của bé bằng giải pháp GS – Imunostim Junior  – Đột phá miễn dịch, đánh bay viêm đường hô hấp.

GS Imunostim Junior - Đột phá miễn dịch, cho bé vui khỏe đến trường
GS Imunostim Junior – Đột phá miễn dịch, cho bé vui khỏe đến trường

GS Imunostim Junior là thực phẩm bảo vệ sức khỏe trẻ giúp nâng cao sức đề kháng của trẻ theo cơ chế điều hòa miễn dịch bằng vi khuẩn. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi ứng dụng thành công hỗn hợp ly giải vi khuẩn trong việc kích hoạt các phản ứng miễn dịch đặc hiệu của cơ thể. Từ đó tạo ra kháng nguyên, giúp trẻ phòng ngừa các bệnh lý viêm đường hô hấp phổ biến. Chẳng hạn như viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa, ho, viêm phế quản, viêm phổi,…

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho bết: “Cách tăng cường hệ miễn dịch thông qua các chế phẩm ly giải vi khuẩn đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Âu. Đây là phương pháp tốt phối hợp giữa điều trị và phòng ngừa các bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp”.

GS Imunostim có tốt không?

GS Imunostim Junior là một sản phẩm còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Do đó, những nghi ngờ về hiệu quả của sản phẩm là điều không thể tránh khỏi. Qua những thông tin dưới đây về sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ tự mình đánh giá được GS Imunostim Junior có tốt không?

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

GS Imunostim Junior là thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia hô hấp, giáo sư đến từ GREEN SWAN PHARMACEUTICALS. Đây là hãng dược phẩm nổi tiếng tại Công Hòa Séc, với hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng trên toàn Châu Âu tin tưởng và lựa chọn.

Cho đến nay, GS Imunostim đã lưu hành tại Châu Âu được hơn 10 năm, chứng minh được hiệu quả tăng cường đề kháng và những tác dụng trong phòng bệnh đường hô hấp. Không chỉ vậy, GS Imunostim Junior còn rất an toàn cho trẻ nhỏ, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng phụ.

Chứng nhận An toàn của GS Imunostim Junior
Chứng nhận An toàn của GS Imunostim Junior

Tại Việt Nam, GS Imunostim Junior đã được Bộ y tế cấp phép. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Thành phần là các nguyên liệu chuẩn hóa, an toàn cho trẻ em

GS Imunostim Junior được điều chế dạng viên ngậm. Trong mỗi viên nén có chứa thành phần và hàm lượng như sau:

 • Bacterial Lysate Mixture – Hỗn hợp ly giải vi khuẩn gồm 3 chủng phổ biến : Streptococcus Pyogenes, Staphylococcus Aureus, Klebsiella pneumoniae). Với tổng hàm lượng là 50mg: Đây là một chất điều hòa miễn dịch tự nhiên. Nó có khả năng kích hoạt các phản ứng miễn dịch đặc hiệu, giúp khơi gợi tác dụng bảo vệ của cơ thể
 • Vitamin C 30mg: Tham gia tổng hợp hormone vỏ thương thận và tuyến giáp. Đồng thời chống lại sự lão hóa, tăng tổng hợp collagen. Từ đó giúp tổn thưởng nhanh chóng phục hồi
 • Các chất phụ liệu khác như: starch syrup, xanthan, calcium carbonate, gelatin, malic acid, polyethylene glycol, magnesium stearate, acetylated monoglyceride, talc, dextrose, sorbitol, hương dâu

GS Imunostim Junior đạt chứng nhận chất lượng Quốc tế: HACCP, ISO, GMP.

Sản phẩm KHÔNG CHỨA:

 • Thuốc bảo vệ thực vật
 • Kim loại nặng
 • Gluten
 • Đạt chỉ tiêu Vi sinh vật

Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa hỗn hợp ly giải vi khuẩn

Viên nhai tăng cường miễn dịch GS Imunostim Junior là ứng dụng đột phá khi tập hợp 3 chủng vi khuẩn phổ biến gây nguy cơ tái phát và kháng thuốc cao. Mục đích của việc này là giúp cơ thể ghi nhớ và nhận biết được “mối nguy”, đồng thời xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc. Từ đó ngăn chặn và giảm tác động nếu tiếp xúc với các vi khuẩn này.

Quá trình đưa 3 chủng vi khuẩn này vào cơ thể sẽ được thực hiện bằng cách ly giải vi khuẩn. Trên thực tế, phương pháp này không còn quá mới lạ trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam, GS Imunostim Junior là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trưởng ứng dụng thành công phương pháp này.

Ly giải vi khuẩn giúp cơ thể tạo kháng nguyên để tăng kích thích miễn dịch
Ly giải vi khuẩn giúp cơ thể tạo kháng nguyên để tăng kích thích miễn dịch

Khi đi vào cơ thể, ly giải vi khuẩn sẽ đảm nhận “vai” kháng nguyên – tức là tác nhân lạ. Nó gơi khợi khả năng bảo vệ cơ thể bằng cách phản ứng và “học’ được tập tính của vi khuẩn, virus để sản sinh kháng thể phòng bệnh. Nói cách kháng, ly giải vi khuẩn sẽ giúp rèn luyện trước cho hệ miễn dịch, để khi có tác nhân “thật” tấn công, cơ thể sẽ sẵn sàng phòng vệ và loại bỏ chúng ra ngoài.

Đây chính là ưu điểm vượt trội của GS Imunostim Junior so với các sản phẩm tăng đề kháng cho trẻ thông thường trên thị trường.

Được nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng

Hiệu quả của GS Imunostim đã được các nhà khoa học CH Séc chứng minh trong nghiên cứu công bố năm 2005 trên Tạp chí Y tế Công cộng Trung Âu (CEJPH). Các bác sĩ đã tiến hành thử nghiệm trên 423 trẻ em đến các trung tâm chăm sóc ban ngày. Trong đó có những đối tượng có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Kết quả cho thấy, trong thời gian điều trị bằng ly giải vi khuẩn, có tới 93% trẻ có nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp thấp hơn chỉ sau 1 liệu trình.

Nhóm nghiên cứu bao gồm các thành viên sau: Boris Šťastný3, Alexander M. Čelko1, Vladimír Príkazský2, Jozef Rosina1, Jiří Stanek1. Họ đến từ:

 1. Viện y tế cộng đồng Quốc gia, Prague, Czech Republic
 2. Đại học Charles University in Prague, Khoa Y, Prague, Czech Republic
 3. Trung tâm y tế Canadian Medical Centre, Prague, Crech Republic

Các chuyên gia còn cho biết thêm, việc sử dụng GS Imunostim Junior trong hoặc trước thời điểm giao mùa một thời gian ngắn có thể giúp tăng đề kháng đáng để, phòng ngừa bệnh đường hô hấp hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường bổ sung vitamin C để dữ trữ cho cơ thể. Bởi, khi nhiễm bệnh, tế bào bạch cầu sẽ bị thiếu hụt đáng kể nguồn dinh dưỡng này.

Ưu điểm vượt trội của GS Imunostim

Với những thông tin nêu trên, hẳn bạn đã có cho mình đáp án “GS Imunostim Junior có tốt không?”. Vậy sản phẩm này còn có những ưu điểm gì để khiến bạn phải lựa chọn?

Dạng ngậm giúp kích hoạt khả năng miễn dịch mạnh mẽ

Chiết xuất dạng viên ngậm không chỉ mang lại sự tiện lợi cho các bé khi sử dụng, mà điều này còn liên quan đến cơ chế hoạt động của GS Imunostim.

Sản phẩm giúp tạo ra kháng thể tại chỗ – IgA. Và chỉ ở dạng viên ngậm mới có thể tập trung được đáng kể IgA để phòng bệnh. Khi viên ngâm tan ra, các kháng nguyên sẽ được giải phóng ngay trong khoang miệng, bám vào niêm mạc họng. Từ đó hình thành  tuyến phòng thủ đầu, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các “phần tử lạ”.

Viên ngậm GS Imunostim Junior cho bé dùng dễ dàng
Viên ngậm GS Imunostim Junior cho bé dùng dễ dàng

Không gây tác dụng phụ

Trong hơn 10 năm có mặt tại thị trường, hãng chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp trẻ gặp tác dụng phụ khi sử dụng GS Imunostim. Do đó, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Vì được bào chế dạng viên ngâm, nên GS Imunostim Junior sẽ phù hợp hơn với các bé từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm dùng trong các trường hợp trẻ bị:

 • Trẻ sức đề kháng kém
 • Trẻ dễ ốm vặt hay mắc các bệnh đường hô hấp thường xuyên
 • Trẻ phải dùng thuốc kháng sinh nhiều
 • Trẻ hay bị ho, cúm, viêm phế quản, viêm tai giữa tái đi tái lại, viêm phổi,… do thay đổi thời tiết
 • Trẻ mắc bệnh lý suy giảm miễn dịch
 • Trẻ có cơ đĩa dễ mẫn cảm với các dị nguyên
 • Trẻ khỏe mạnh mong muốn phòng ngừa bệnh hô hấp

GS Imunostim Junior chính là nghiên cứu đột phá, giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao đề kháng và phòng bệnh đường hô hấp cho bé hiểu quả. Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng bởi Công ty Dược phẩm Delap. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo và tìm hiểu.

T.S B.S Đặng Hùng Minh
Tiến sĩ y khoa chuyên ngành Hô hấp được đào tạo tại Nhật Bản. Tư vấn bài viết chuyên môn trên website vesihohap.

Bài nên đọc

Bình luận

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nên đọc thêm