Có nên sử dụng siro hỗ trợ trị viêm phế quản cho bé?

Siro trị viêm phế quản cho bé thực chất là các dòng sản phẩm có tác dụng điều trị triệu chứng bao gồm giảm ho, giảm ngứa rát cổ họng và tiêu đờm,…

Có nên sử dụng siro trị viêm phế quản cho bé?

Siro trị viêm phế quản cho bé được đánh giá là có hiệu quả giảm ho, tiêu đờm tốt hơn các bài thuốc dân gian. Cùng với đó, sử dụng siro trị ho cũng được coi là an toàn hơn so với sử dụng thuốc tây.

Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, cha mẹ không nên cho trẻ dưới 2 tuổi uống thuốc trị ho. Thuốc trị ho có chứa chất làm thông mũi hoặc kháng histamine có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng như co giật, nhịp tim nhanh,… đe dọa đến tính mạng của trẻ nhỏ. Khác với các loại thuốc trị ho thông thường, siro trị ho có nguồn gốc từ thảo dược 100%, phù hợp với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, siro trị viêm phế quản cho bé được sản xuất với tỷ lệ các thành phần cân bằng; hoàn toàn khác với các bài thuốc dân gian không có liều lượng rõ ràng.

Hơn hết, siro trị ho được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; không có nguy cơ bị nhiễm khuẩn như các bài thuốc trị ho được lưu truyền trong dân gian.

Siro hỗ trợ điều trị viêm phế quản cho bé nào tốt?

Fitobimbi Broncamil là một trong những dòng sản phẩm siro ho viêm phế quản nổi bật, được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Fitobimbi Broncamil: Nguồn gốc rõ ràng

Fitobimbi Broncamil - Sản phẩm của Pharmalife Research Ý
Fitobimbi Broncamil – Sản phẩm của Pharmalife Research Ý

Fitobimbi Broncamil thuộc nhóm Fitobimbi hô hấp được sản xuất bởi Pharmalife Research – công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm nguồn gốc thiên nhiên đến từ Italia.

Pharmalife Research thành lập năm 1997. Trong gần 25 năm có mặt trên thị trường, thông qua quy trình nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt, Pharmalife Research đã không ngừng tham gia vào việc sáng tạo và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả vượt trội.

Mục tiêu của hãng là mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên; có hiệu quả trong việc phòng ngừa, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cơ thể nhưng không có tác dụng phụ.

Fitobimbi Broncamil: Thành phần thảo dược 100%

Fitobimbi Broncamil có tác dụng giảm ho khan, ho có đờm, đau rát cổ họng do cảm lạnh, viêm đường hô hấp trên và viêm phế quản.

Sản phẩm có thành phần 100% chiết xuất thảo dược thiên nhiên, an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Các thành phần có trong Fitobimbi Broncamil bao gồm:

 • Chiết xuất hoa Grindelia (Grindelia robusta)
 • Chiết xuất hoa Cúc bất tử (Helichrysum italicum)
 • Chiết xuất lá Mã đề (Plantago Major)
 • Tinh dầu Thông (Pinus Sylvestris)
 • Tinh dầu Khuynh diệp (Eucalyptus globulus)
 • Tinh dầu hoa Húng tây (Thymus vulgaris)
 • Nước khử khoáng, Fructose, nước ép cam cô đặc (Orange Juice Concentrate), Potassium Sorbate, Citric Acid vừa đủ

Fitobimbi Broncamil: Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Fitobimbi Broncamil hỗ trợ giảm ho, loãng đờm hiệu quả
Fitobimbi Broncamil hỗ trợ giảm ho, loãng đờm hiệu quả

Siro ho Fitobimbi Broncamil (siro hỗ trợ điều trị viêm phế quản cho bé) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn.

Khu sản xuất của Pharmalife Research có diện tích khoảng 8.000m2 được chia thành các khu:

 • Phòng sản xuất thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thuốc đông y
 • Nhà kho
 • Văn phòng
 • Phòng thí nghiệm

Trong đó, các phòng sản xuất được thiết kế để đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và độ nhiễm hạt (theo ISO 7; ISO 8 và ISO 14644-1/2015).

Phòng thí nghiệm hóa học 200m2 được trang bị dụng cụ hiện đại (HPLC-UV, HPLC-DAD, HPLC-MS, NIR, UV-VIS). Đây là nơi Pharmalife Research định kỳ kiểm tra nguyên liệu thô và thành phẩm; qua đó đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Kết luận

Bạn đã bao giờ cho con sử dụng Fitobimbi Broncamil khi con bị đau họng, ho có đờm,… do viêm phế quản chưa? Bạn nhận thấy hiệu quả của sản phẩm này thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Và vesihohap.com sẽ rất biết ơn khi bạn chia sẻ với chúng tôi những sản phẩm siro trị viêm phế quản cho bé có hiệu quả tốt khác.

??? GS Imunostim Junior – Giải pháp cho trẻ thường xuyên mắc bệnh đường hô hấp

T.S B.S Đặng Hùng Minh
Tiến sĩ y khoa chuyên ngành Hô hấp được đào tạo tại Nhật Bản. Tư vấn bài viết chuyên môn trên website vesihohap.

Bài nên đọc

Bình luận

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nên đọc thêm